Chất lượng là danh dự của nhà trường. Phụ huynh sẽ hài lòng về con mình khi đến với nhà trường . Nghĩ tích cực - Học chăm ngoan - Làm việc tốt - Sống có ích. Học tập sáng tạo - Rèn luyện chăm ngoan - Vui chơi lành mạnh. Sống đẹp, sống có ích là những giá trị mà nhà trường hướng tới. Tất cả vì học sinh thân yêu ! Không có học sinh yếu, chỉ có học sinh chưa chăm. Thầy mẫu mực - Trò chăm ngoan - Trường khang trang - Lớp thân thiện.
Thứ tư, 23/6/2021, 16:0
Lượt đọc: 21

PHƯỜNG 13 ĐẨY MẠNH CÁC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 VÀ TĂNG CƯỜNG CHĂM LO CHO NGƯỜI DÂN BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH BỆNH

PHƯỜNG 13 ĐẨY MẠNH CÁC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 VÀ TĂNG CƯỜNG CHĂM LO CHO NGƯỜI DÂN BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH BỆNH ☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️ Sáng nay, ngày 23/6/2021 được sự hỗ trợ của Uỷ ban nhân dân phường và các mạnh thường quân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phối hợp với các đoàn thể phường phát 1000 tờ tuyên truyền thực hiện Chỉ thị 10/CT-UBND ngày 19/6/2021 của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về siết chặt và tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nhằm giúp cho người dân nắm thông tin cơ bản, cần thiết về tinh thần nội dung của Chỉ thị số 10/CT-UBND, nâng cao hơn nữa về ý thức chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch của người dân nhất là các hộ kinh doanh, tiểu thương trên địa bàn phường. Đồng thời, tổ chức trao tặng 67 phần quà cho 67 hộ dân đang bị cách ly tại 2 điểm phong toả (622/6 Cộng Hòa và 4/33 Văn Chung) tổng giá trị 10.500.000đ nhằm hỗ trợ kịp thời, động viên người dân cùng cố gắng vượt qua đại dịch. * Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87