Chất lượng là danh dự của nhà trường. Phụ huynh sẽ hài lòng về con mình khi đến với nhà trường . Nghĩ tích cực - Học chăm ngoan - Làm việc tốt - Sống có ích. Học tập sáng tạo - Rèn luyện chăm ngoan - Vui chơi lành mạnh. Sống đẹp, sống có ích là những giá trị mà nhà trường hướng tới. Tất cả vì học sinh thân yêu ! Không có học sinh yếu, chỉ có học sinh chưa chăm. Thầy mẫu mực - Trò chăm ngoan - Trường khang trang - Lớp thân thiện.
Thứ sáu, 19/3/2021, 16:0
Lượt đọc: 62

Nhà trường tổ chức chuyên đề Open House

Là một trong những sự kiện được tổ chức thường niên tại Trường Tiểu học Yên Thế, ngày hội Open House năm học 2020-2021 được tổ chức vào sáng nay thứ Sáu 19/3/2021 với sự tham gia nhiệt tình của quý phụ huynh và các em học sinh lớp 1/2.

Ngày hội Open House là cơ hội để các bậc phụ huynh và học sinh được tự mình trải nghiệm “trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử” tại môi trường giáo dục của nhà trường.

Và ngày hội Open House còn là dịp để nhà trường và gia đình học sinh tăng thêm sự gắn kết, giúp phụ huynh dễ dàng nắm bắt định hướng giáo dục của nhà trường, đồng thời để nhà trường tiếp thu ý kiến đóng góp, tìm ra các giải pháp phù hợp, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục để học sinh tiến bộ hơn trong quá trình học tập.

Ngoài ra ngày hội Open House còn là một trong những hình thức công khai chất lượng giáo dục của nhà trường với phụ huynh: không chỉ thể hiện qua những con số trong báo cáo, mà bằng tiết dạy.

Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội Open House trường Tiểu học Yên Thế.

Tác giả: admin

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88