Chất lượng là danh dự của nhà trường. Phụ huynh sẽ hài lòng về con mình khi đến với nhà trường . Nghĩ tích cực - Học chăm ngoan - Làm việc tốt - Sống có ích. Học tập sáng tạo - Rèn luyện chăm ngoan - Vui chơi lành mạnh. Sống đẹp, sống có ích là những giá trị mà nhà trường hướng tới. Tất cả vì học sinh thân yêu ! Không có học sinh yếu, chỉ có học sinh chưa chăm. Thầy mẫu mực - Trò chăm ngoan - Trường khang trang - Lớp thân thiện.
Thứ tư, 26/1/2022, 14:45
Lượt đọc: 12

Được sự quan tâm của HĐĐ Thành phố và HĐĐ quận Tân Bình. Liên đội Yên Thế đã trao tặng phần quà mà HĐĐ Thành phố đã gửi tặng cho bé Nguyễn Ngọc Ngân với phần quà trị giá 500.000đ.

Gia đình bé Nguyễn Ngọc Ngân học sinh lớp 4/7 Trường tiểu học Yên Thế có hoàn cảnh thật sự khó khăn. Bố làm bảo vệ, mẹ ở nhà nội trợ và chăm sóc cho ba con nhỏ ở tuổi ăn học, Chị lớn bị thận hư nên tháng nào cũng chạy thận tại bệnh viện, còn hai em nhỏ đang tuổi ăn học, cuộc sống mưu sinh rất khó khăn. Ngày 26/01/2022 Liên đội Yên Thế cùng với Hội đồng đội quận Tân Bình trao phần quà 500.000đ cho gia đình mong em có chiếc áo mới trong dịp tết nguyên đán để tiếp thêm nguồn động lực tinh thần cho em trong học tập cũng như trong cuộc sống

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

86