Chất lượng là danh dự của nhà trường. Phụ huynh sẽ hài lòng về con mình khi đến với nhà trường . Nghĩ tích cực - Học chăm ngoan - Làm việc tốt - Sống có ích. Học tập sáng tạo - Rèn luyện chăm ngoan - Vui chơi lành mạnh. Sống đẹp, sống có ích là những giá trị mà nhà trường hướng tới. Tất cả vì học sinh thân yêu ! Không có học sinh yếu, chỉ có học sinh chưa chăm. Thầy mẫu mực - Trò chăm ngoan - Trường khang trang - Lớp thân thiện.
Thứ ba, 8/3/2022, 15:16
Lượt đọc: 10

Liên đội tuyên truyền chuyên đề " Xây dựng tình bạn đẹp nói không với bạo lực học đường

Bạo lực học đường đã không còn xa lạ với chúng ta ngày nay. Sự phổ biến của nó ngày càng tăng cao báo động một vấn nạn nhức nhối đối với xã hội này. Vậy, bạo hành học đường là gì? Nó tác động xấu như thế nào đến với con người? Hãy cùng Elipsport tìm hiểu ngay nhé.

Bạo lực học đường luôn là 1 vấn đề nếu không muốn nói là 1 vấn nạn gây xôn xao dư luận trong nhiều năm nay. Không ít những bộ phim đã lên án tình trạng này nhưng có vẻ chúng vẫn còn tồn tại rất nhiều trong xã hội. Đâu đó trên đất nước ta, tệ nạn bạo hành học đường vẫn không ngừng tiếp diễn. Nhiều vụ án thương tâm đã xảy ra cũng vì bạo hành học đường. Cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân hình thành cũng như cách khắc phục nhé.

Liên đội Yên Thế tuyên truyền chuyên đề xây dựng tình bạn đẹp nói không với bạo lực học đường. Không phải gây gỗ đánh nhau mới là bạo lực. còn có một thứ bạo lực đó là bạo lực về tinh thần của các em. Nên chi đoàn cùng với liên đội đưa ra câu chuyện về bạo lực tinh thần với các em và nhắc nhở các em cần phải đối xử tốt các bạn, giúp đỡ các bạn, cùng nahu phát triển cùng nhau tiến bộ

 

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

86