Thứ sáu, 12/11/2021, 16:0

Hội nghị Cán bộ công chức viên chức trường tiểu học Yên Thế - quận Tân Bình năm học 2021-2022

Ngày 12/11/2021 Trường tiểu học Yên Thế tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021-2022 là dịp quan trọng để các động chí cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; Tham gia đóng góp ý kiến cho báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CC-CC-VC năm học 2020-2021; nhằm đưa ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện năm học 2021 -2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hóa, trong sạch vững mạnh.