Thứ ba, 16/11/2021, 10:0

Trường Tiểu học Yên Thế tiếp đoàn đại biểu lãnh đạo quận Tân Bình và Phường 13 về thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021).

Sáng nay, ngày 16 tháng 11 năm 2021, Ông Trương Tấn Sơn  - Quận Uỷ viên  - Phó Chủ Tịch Ủy ban nhân dân Quận Tân Bình, Bí thư Đảng uỷ Phường 13, Chủ tịch Phường 13 cùng các đồng chí đại diện ban ngành đoàn thể quận và Uỷ ban nhân dân Phường 13 đến thăm hỏi, động viên và gửi hoa chúc mừng tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Yên Thế nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Ông Trương Tấn Sơn đã động viên Tập thể Yên Thế vượt qua khó khăn dịch bệnh, tiếp tục công tác giảng dạy trực tuyến và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ công tác được giao trong năm học 2021-2022.
Đại điện Tập thể, Ông Nguyễn Nghĩa Dũng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo quận Tân Bình và Uỷ ban nhân dân Phường 13 đã quan tâm và giúp đỡ cũng như tặng lẳng hoa tươi thắm đến Tập thể.
Sau đây là một số hình ảnh buổi thăm hỏi của các đồng chí lãnh đạo: